Editor choice

Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất

Hiệu quả của Vitamin D3 K2 đã được giới khoa học chứng minh. Không ai có thể phủ nhận được những sự cần thiết và quan trong của chất này đối với sự phát triển hệ xương khớp của trẻ sơ sinh. Câu hỏi Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt không phải ông bố bà mẹ nào cũng có thể trả lời. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiều những loại vitamin tốt nhất trên thị trường.

Vitamin D3 K2 là gì? Tại sao lại cần thiết cho trẻ nhỏ

Những phẩm vitamin D3 K2 là sự kết hợp của 2 loại vitamin là vitamin K2 và D3. Chức năng chính của hai loại vitamin này là bổ sung chất dinh dưỡng để gắn kết canxi trong xương. Khung xương được hỗ trợ xây dựng và phát triển để tạo nên sự chắc khỏe. Từ đó có thể giúp trẻ có được chiều cao vượt trội cùng sức khỏe tối ưu.

Sản phẩm này không phải là thuốc. Nó là một sản phẩm hỗ trợ và tăng cường sức khỏe cho con người. Trẻ sơ sinh là đối tượng cần đặc biệt chú trọng trong việc cung cấp vitamin D3 K2. Sự kết hợp hai loại vitamin này trong cùng một sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả tối ưu.

Nên bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt. Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ được canxi từ thức ăn. Trong khi đó, K2 có tác dụng gắn canxi  để phát triển khung xương và bảo vệ thành mạch máu. Điều này sẽ giúp tránh được sự lắng đọng canxi vào thành mạch máu. D3 là loại vitamin mà cơ thể có thể tổng hợp được thông qua ánh sáng mặt trời.

Nhưng không nhiều trẻ sơ sinh được cho ra tắm nắng thường xuyên. Thay vào đó, những loại thực phẩm bổ sung D3 và K2 được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Tại sao cần bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh

Tại sao cần bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh

Liều dùng của vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh

Đối với những em bé sơ sinh được uống sữa mẹ hoàn toàn thì việc bổ sung thêm vitamin D là điều cần thiết. Đối với trẻ sơ sinh, mỗi ngày chỉ cần bổ sung 1 giọt tương đương với 400 IU. Các bà mẹ cần bổ sung cho đến khi em bé biết đi và có cơ hội ra ngoài nhiều. Khi bé lớn hơn, có nhiều cơ hội tiếp xúc với ánh sáng mặt trởi cùng với việc đa dạng thức ăn.

Đối với những em bé sơ sinh dùng sữa công thức thay cho sữa mẹ thì không cần bổ sung thêm vitamin D bên ngoài. Thông thường, những em bé sơ sinh khi uống sữa ngoài sẽ được cung cấp nhiều vitamin K2 hơn so với sữa mẹ. Lượng vitamin thường được tích hợp trong sữa nên không nhất thiết dùng thêm.

Như cầu về vitamin K2 của những độ tuổi khác nhau là không giống nhau. Khi trẻ ở độ tuổi 1-10 tuổi, bạn cần bổ sung 60-120mcg mỗi ngày. Đây là liều lượng tham khảo chung. Nếu muốn biết được lượng chất cần bổ sung bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Bé cưng chưa thể tự lấy vitamin D bằng việc hấp thụ ánh sáng mặt trời nên cần được bổ sung bằng phương pháp khác

Bé cưng chưa thể tự lấy vitamin D bằng việc hấp thụ ánh sáng mặt trời nên cần được bổ sung bằng phương pháp khác

Một số dòng sản phẩm vitamin D3 và K2 các mẹ có thể tham khảo

Nếu bạn đang buâng khuâng trong việc tìm vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt thì đọc hết bài viết này. Trên thị trường hiện tại không thiếu những sản phẩm chứa vitamin D3 và K2. Vì quá nhiều nên người dùng thường không biết nên lựa chọn những loại sản phẩm nào. 

Vitamin D3 và K2 MK7 của Sunday Natural

Đây là sản phẩm hỗ trợ xương chắc khỏe và phát triển chiều cao đến từ Đức. Sản phẩm này được sử dụng để cải thiện tình trạng còi xương của trẻ em. Đồng thời đây còn là sản phẩm tối ưu hệ vận động và giúp trẻ được nhanh hẹn hơn. Nguồn gốc chủ yếu trong sản phầm này là các nguyên liệu về thực vật. Cơ thể bé yêu sẽ được hấp thị tốt hơn. Dòng sản phẩm này được sử dụng cho trẻ em từ sơ sinh đến 4 tuổi.

Sản phẩm healthyPlex

Nếu phân phân lựa chọn vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt thì các mẹ có thể tham khảo dòng này. Đây là một sản phẩm có tiếng tại Ý. Sản phẩm này thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người lớn tuổi và cả dành cho phụ nữ mang thai. Sản phẩm này có công dụng trong việc cung cấp D3, K2 cho cơ thể. Từ đó giúp hệ xương và răng được chắc khỏe hơn. Việc bổ sung đầy đủ chất sẽ giảm được nguy cơ loãng xương.

Vitamin D3 K2  có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ

Vitamin D3 K2 có vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ

Bộ đôi dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 

Khi tìm hiểu về vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, các mẹ không thể bỏ qua bộ đôi thần thánh này. Đây là bộ đôi sản phẩm luôn đi kèo với nhau và mang đến những bổ trợ hoàn hảo cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm này mang đến hiệu quả trong việc ngăn ngừa còi xương cho trẻ.

Bộ đôi sản phẩm này có nguồn gốc thiên nhiên. Nó không có mùi nên không gây ra sự khó chịu cho trẻ. Sự kết hợp hiệu quả của bộ đôi này giúp cơ thể tăng cường việc hấp thụ canxi.

Ưu điểm của bộ đôi dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 

Dimao Vitamin K2 MK7 và Keovon Vitamin D3 là hai sản phẩm được nhiều bà mẹ ưu chuộng bởi sự vượt trội của nó. Cùng tìm hiểu những đặc điểm giúp sản phẩm này nổi bậc hơn hẳn so với những sản phẩm có cùng công dụng.

Đặt hàng nhận quà tại đây

 • Trước khi sử dụng bạn sẽ được dược sĩ tư vấn mức độ phù hợp và cũng như theo dõi trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Ngoài ra chúng tôi cũng có chương trình quà tặng đặt biệt giúp kích thích trí não cho bé.
 • Những sản phẩm khi chúng tôi bán đều trải qua quá trình sử dụng thử và có kết quả tốt chúng tôi mới tung ra thị trường,
 • Dù biết rằng chúng tôi không phải chuyên gia, chúng tôi chỉ là đội ngũ dược sĩ, nên chúng tôi sẽ không tự nhận mình chuyên gia như nhưng nơi khác tự mình là chuyên gia
 • Tuy nhiên những Sản phẩm chúng tôi bán đích thân đội ngũ phải sử dụng trước có hiệu quả mới tung ra bán.

Sản phẩm ngoại nhập với nguồn gốc rõ ràng

Trong quá trình lựa chọn vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt, nguồn gốc xuất xứ là yếu tố được các bà mẹ cực kỳ quan tâm. Hiện tại sản phẩm Dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 đều được nhập khẩu chính ngạch. Những sản phẩm này luôn được cấp duyệt và kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay người dùng. Sản phẩm được phân phối xách tay, người dùng sẽ rất khó trong việc lựa chọn được hàng chất lượng. Sản phẩm Dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 được dán tem tiếng việt đầy đủ. Các bậc phụ huynh có thể kiểm tra được thành phần cũng như cách sử dụng.

Đây được xem là một ưu điểm lớn của Dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3. Nhờ vào điểm này mà chúng đã đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Sản phẩm được phân phối chính hãng, bạn có thể dễ dàng mua chúng ở bất kỳ nhà thuốc nào.

Chọn vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Chọn vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Biết dùng vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Những ưu điểm mà vitamin D, K mang đến cho trẻ là điều không thể phủ định. Thế nhưng, theo nghiên cứu của giới chuyên gia, việc sử dụng đúng loại vitamin D3 K2 là môt điều cần thiết hơn cả. Việc sử dụng D3 sẽ làm tăng và ổn định nồng độ vitamin D trong máu cao hơn gấp 3 lần so với loại vitamin khác.

Chỉ có loại vitamin K2 là có tác dụng định hướng canxi từ máu vào xương. Trong đó Vitamin K2 MK7 có hoạt tính mạnh mẽ và cao nhất. Vậy nên sự kết hợp dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng canxi nạp cơ thể nạp vào. Sản phẩm này đã giúp ba mẹ trả lời được câu hỏi khó là vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt.

Kết cấu dạng xịt mang đến hiệu quả hấp thụ tốt

Việc bổ sung vitamin D3 K2 ở dạng xịt là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. Nghiên cứu của nhóm TS Todd ( trường đại học Ulster, nước Anh) và nhóm TS Charles Heard( đại học Cardiff, nước Anh)…đều cho thấy dạng xịt sẽ giúp cơ thể trẻ sơ sinh hấp thụ tốt hơn hẳn so với những dạng khác. Theo đó, sử dụng dạng xịt sẽ giúp tăng nồng độ vitamin D3. Đồng thời việc hấp thụ vào trong máu cũng vượt trội hơn hẳn. 

Hình thức này đặc biệt phù hợp với trẻ sơ sinh khi chúng thường quấy khóc trong việc dùng sản phẩm bổ sung. Khi xịt vào miệng, các vitamin sẽ theo đó được hấp thụ trực tiếp thông qua mao mạch dưới lưỡi. Dưỡng chất sẽ được thấm vào lưỡi mà không bị chịu ảnh hưởng của dịch tiêu hóa. Nhờ đó lượng chất hấp thụ sẽ được tốt đa. Đây cũng là sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho những người có hệ tiêu hóa yếu.

Bộ đôi sản phẩm nổi tiếng từ châu Âu

Bộ đôi sản phẩm nổi tiếng từ châu u

Tính tiện dụng cao, trẻ hợp tác

Nỗi lo tìm kiếm vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt còn đi kèm với việc tiện lợi cho việc sử dụng. Sở dĩ điều này được quan tâm bởi sản phẩm tốt là những sản phẩm được em bé hợp tác và chấp nhận. Trên thị trường có nhiều sản phẩm bổ sung D3, K2 có mùi hăng và cay nồng. Điều này khiến nhiều em bé không chịu và không hợp tác trong việc dùng sản phẩm.

Thêm vào đó, một số sản phẩm quá rườm rà trong việc sử dụng khiến bố mẹ ngán ngẩm. Khi sử dụng bộ đôi Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3, phụ huynh không cần phải đong đo số giọt hay phải pha sữa để hòa chung.

Sản phẩm được thiết kế dạng vòi xịt nên bố mẹ chỉ cần lắc nhẹ và xịt vào miệng con. Với hương hoa quả cùng vị ngọt tự nhiên sẽ khiến con trẻ thích thú và hợp tác. Sự tiện lợi này sẽ giúp bạn sử dụng đều đặn, không bị bỏ sót. Nhờ vậy mà hiệu quả sử dụng được nâng cao, sức khỏe bé được cải thiện.

Cách dùng vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt được sử dụng như thế nào?

Để sản phẩm mang đến hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ định dược đề ra. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng cũng như liều lượng cần thiết cho mỗi người theo những độ tuổi nhất định.

 • Đối với trẻ em dưới 1 tuổi, liều lượng sử dụng là 400IU. Lượng này tương đương với một lần xịt trên một ngày.
 • Đối với trẻ từ 1, lượng vitamin D3 cần bổ sung là 600-800IU/ ngày. Tương đương với việc dùng chai xịt 2 lần vào miệng mỗi ngày.
 • Đối với trẻ từ 6-9 tuổi cần sử dụng 2-3 lần xịt trên 1 ngày.
 • Trẻ từ trên 10 tuổi và người lớn cần dùng với liều lượng 4 lần xịt/ ngày.

Liều lượng này được sử dụng và áp dụng rộng rãi đồi với nhiều người. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Cách dùng đơn giản, trẻ dễ dàng hợp tác

Cách dùng đơn giản, trẻ dễ dàng hợp tác

Câu hỏi vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh loại nào tốt đã tìm được câu trả lời thích đáng. Dimao Vitamin K2 MK7 và keovon Vitamin D3 đáp ứng được hầu như tất cả những điều kiện đặt ra. Đây là sản phẩm được các chuyên gia đầu ngày khuyên dùng. Nhà thuốc của bạn là đơn vị uy tín và chất lượng mà bạn có thể đặt niềm tin để mua sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho con mình.

Sự chuyên nghiệp và trình độ cao của dược sĩ sẽ cho bạn những chỉ dẫn đúng đắn. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy để lại thông tin để được tư vấn.

 • Đặt hàng trực tiếp phía trên hoặc liên hệ nhận tư vấn đầy đủ hơn

  1 bình luận

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

  Nhà Thuốc Của Bạn
  Logo
  Đặt lại mật khẩu
  So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
  Đối chiếu
  0
  %d bloggers like this:
  Shopping cart