Bản đồ chỉ dẫn sử dụng Website

Giới thiệu về sơ đồ Website

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ, Nhà Thuốc Của Bạn 247 xin trân trọng gửi đến quý độc giả một bản đồ website như sau:

Phân cấp trên website:

Để tiện cho các trải nghiệm người dùng và tối ưu hệ thống thương mại điện tử. Nhà Thuốc Của Bạn 247 đã đề ra sự phân cấp ưu tiên (Priority) như sau:

Mức độ ưu tiên cấp cao nhất (priority 1.0) là:

Phân cấp ưu tiên thứ 02 (priority 0.8):

Được thiết kế bao gồm các trang quan trọng chia thành 2 khối:

 • Thông tin quan trọng – Thể hiện mức độ thẩm quyền của Website.
 • Khối thương mại điện tử – Giúp khách hàng gia tăng trải nghiệm và cũng là mục đích kinh doanh chính của Shop.

Các trang sản phẩm nằm trong khối thương mại điện tử gồm:

Thực phẩm chức năng – Bao gồm tất cả các loại Thực phẩm chức năng mà Nhà Thuốc Của Bạn 247 kinh doanh cũng như sưu tầm, và bao gồm các loại thực phẩm chức năng chia theo Công ty, loại bệnh thuộc danh mục của mình phía dưới:

 • Nano Curcumin: Là danh mục chứa tất cả các sản phẩm thuộc dòng Nano Curcumin đang bán trên toàn thế giới.
 • Bệnh Gan: Đây là 1 danh mục chứa các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường chức năng gan ở trong nước và nước ngoài.
 • Tim mạch – tiểu đường- mỡ máu: Đây là danh mục chứa tất cả các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường – tim mạch – mỡ máu của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Úc vv…
 • Bệnh Dạ Dày: Đây là danh mục chứa hơn 1000 loại thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày ợ hơi, ợ chua, trào ngược dạ dày của Việt Nam và thế giới.
 • Bệnh Xương Khớp: Là danh mục lưu trữ hơn 1000 sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh liên quan đến các vấn đề về xương khớp, thoái hoá khớp của Việt Nam và Thế giới.
 • Tăng cường sinh lý – nội tiết tố: Là chuyên mục lưu trữ các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý Nam và Nữ, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, yếu sinh lý.

Dược mỹ phẩm – Bao gồm tất cả các loại dược mỹ phẩm mà Nhà Thuốc Của Bạn 247 kinh doanh cũng như sưu tầm chia sẻ, đây là nơi lưu trữ tất cả các sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng Thế giới và Việt Nam, được phân loại theo chủ đề bên dưới:

 • Chăm sóc tóc và da đầu: Chuyên mục chứa toàn bộ sản phẩm dầu gội, sữa dưỡng tóc, dầu xả, tinh dầu vv… chăm sóc tóc và da dầu.
 • Chăm sóc cơ thể: Chuyên mục lưu trữ các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa dưỡng thể, sữa dê, tinh dầu dưỡng thể, dưỡng da.
 • Chăm sóc da mặt: Nơi hội tụ toàn bộ sản phẩm nổi tiếng thế giới dùng chăm sóc da mặt, dưỡng trắng da, nám da, sạm da, tàn nhang.

Vitamin & thuốc bổ – Chuyên mục chứa tất cả các dòng Vitamin, thuốc bổ, thực phẩm bổ sung đang lưu hành trên thế giới, Việt Nam.

Sản phẩm – Bao gồm tất cả sản phẩm có trong website Nhà Thuốc Của Bạn 247, nơi lưu trữ toàn bộ sản phẩm từ thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, sữa mẹ và bé, bao cao su,….

Mẹ và bé – Chuyên mục bao gồm toàn bộ sản phẩm dành cho mẹ như sữa, sắt, vitamin, DHA, EPA, kẽm.

Sinh lý – Nội tiết tố – Chuyên mục cập nhật tất cả sản phẩm dành cho nữ giới, nam giới, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố, sinh lý.

Bao cao su – Chuyên mục bán tất cả các dòng bao cao su nổi tiếng trên thế giới như: Ok, Sagami, Durex…

Thuốc đông y – Chuyên mục chứa toàn bộ các sản phẩm thuốc không kê đơn của Việt Nam và Quốc tế.

Thuốc tây – Bao gồm tất cả các loại thuốc, kháng sinh, điều trị được dùng trong kê đơn tại Bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ, và bao gồm tất cả các thương hiệu sản xuất thuốc tây, nhóm bệnh sử dụng thuốc bên dưới:

 1. Thuốc kháng viêm: Chuyên mục tập hợp toàn bộ các loại thuốc điều trị kháng viêm Nội địa và Quốc tế.
 2. Thuốc chống đông máu
 3. Thuốc tim mạch huyết áp: Chuyên mục cập nhật toàn bộ thuốc Tây y dùng điều trị bệnh về Tim mạch, Áp huyết trên Thế giới và Nội địa.

Các trang thông tin quan trọng:

Bao gồm các trang giới thiệu về các chính sách đối với người dùng của Nhà Thuốc Nhất Tâm Đức gồm:

Việc này giúp tăng mức độ uy tín và thể hiện tính nhất quán trong mối quan hệ với khách hàng cũng như với cơ quan chủ quản. Cụ thể ở Việt Nam là Nhà Thuốc Nhất Tâm Đức đã làm thủ tục đăng ký với bộ công thương về việc thông báo với bộ về Website bán hàng của mình.

Phân bố các cụm nội dung:

Sau Khi đã nghiên cứu rất kỹ về lĩnh vực hoạt động cũng như đăng ký với cơ quan chủ quản về ngành hàng kinh doanh của mình chúng tôi đã quyết định phân bố về mặt bố cục nội dung. Nhà Thuốc Nhất Tâm Đức chia website của mình thành các cụm chủ đề (Toppic Cluster) bao gồm các chủ đề chính (Main Toppic):

Cửa hàng – Shop:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Cửa hàng – Shop: Là chuyên mục chứa toàn bộ sản phẩm được bán trên website nhà thuốc từ thực phẩm chức năng, thuốc, vitamin, mỹ phẩm, dược phẩm (Priority 0.8)

Thực phẩm chức năng:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Thực phẩm chức năng: Là trang có nội dung trụ cột với nhiều nội dung chia sẻ theo chuân tờ hướng dẫn sử dụng Cục ATTP – Bộ Y tế cấp (Priority 0.8)

Sub Page: 

 • ………………….(được set Priority 0.6)

Được xây dựng để bổ trợ nội dung cho page chính là Hoa Lan:

Dược mỹ phẩm:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Dược mỹ phẩm: Là trang có chứa các sản phẩm từ tất cả các công ty tại Việt Nam và Thế giới, sản phẩm có đầy đủ đăng ký công bố, giấy phép theo luật Y tế hiện hành (Priority 0.8)

Sub Page: (được set Priority 0.6)

 • ……..(dược set priority 0.6)

Thuốc tây:

Pillar page: (được set priority 0.8)

 • Thuốc tây: Là trang chứa các sản phẩm là thuốc kê đơn trong danh mục thuốc mà Bộ Y tế cũng như tổ chức WHO chấp phép lưu hành trên thị trường (Priority 0.8)

Sub Page: (được set Priority 0.6)

 • …….  (được set priority 0.6)

Thuốc đông y:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Thuốc đông y: Là trang lưu trữ toàn bộ sản phẩm là thuốc đông y không kê đơn theo cấp phép của Bộ Y tế, đã được lưu hành trên thị trường (Priority 0.8)

Sub Page: (được set Priority 0.6)

 • ….. (được set priority 0.6)

Bệnh thường gặp:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Bệnh thường gặp: Là chuyên mục do Dược sĩ nhà thuốc cập nhật, toàn bộ các bệnh quan trọng, thường gặp ở nhà thuốc và cuộc sống đều nằm trong chuyên mục này. (Priority 0.8)

Dược liệu:

Pillar page: (được set Priority 0.8)

 • Dược liệu (Cây thuốc): Là chuyên mục chia sẻ, cập nhật toàn bộ cây dược liệu, dược chất được sử dụng trong điều chế thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm (Priority 0.8)

Và luôn đảm bảo các cụm nội dung được triển khai xây dựng luôn nằm trong danh mục:

Ds: Võ Thị Hưởng

Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

Nhà Thuốc Của Bạn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
 • Total (0)
Đối chiếu
0
Shopping cart