Tổng số like0
Tổng số like0

Men vi sinh Bifina có tốt không là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bifina được biết đến là một sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa, chữa viêm đại tràng rất nổi tiếng của Nhật Bản, được quảng cáo rất nhiều trên các trang báo, truyền hình. Vậy thực tế người dùng trải nghiệm sản phẩm này như thế nào? Cùng theo dõi chi tiết review men vi sinh Bifina Nhật Bản được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Review men vi sinh Bifina Japan Amazon

Amazon được biết đến là trang bán hàng số 1 thế giới. Các sản phẩm trên kênh bán hàng này được kiểm duyệt rất chặt chẽ, các review vì thế cũng mang tính khách quan rất cao. Do đó, để tham khảo review của một sản phẩm bất kỳ, bạn nên xem trên Amazon.

Health Aid Bifina review trên Amazon.com

– Điểm đánh giá trung bình: 4.2/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5/5 sao: 57%

– Những đánh giá hàng đầu:

Vanessa

5.0 trên 5 sao và tôi thấy chúng rất dễ nuốt

Đăng tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 10 năm 2017

Tôi thường uống Health Aid Bifina 1 gói / ngày, nhưng đôi khi tôi uống 2 gói / ngày tùy thuộc vào những gì tôi ăn. Tôi không cảm thấy đầy hơi nữa (trừ khi đang trong kỳ kinh hoặc ăn quá nhiều carb …..). Tôi đi tiêu hàng ngày một cách trôi chảy và khỏe mạnh. Đây không phải là những viên thuốc, và tôi thấy chúng rất dễ nuốt, vì vậy đối với những người gặp bất kỳ vấn đề gì khi nuốt thuốc, đây có thể là một lựa chọn cho bạn.

Men vi sinh Bifina được đánh giá 4.25 sao trên Amazon.com

Men vi sinh Bifina được đánh giá 4.25 sao trên Amazon.com

Men vi sinh Bifina được đánh giá 4.2/5 sao trên Amazon.com

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tốt

Đăng tại Hoa Kỳ vào ngày 06/01/2019

Yêu nó

Thi Ha

5.0 trên 5 sao Tốt

Đăng tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 4 năm 2019

tôi thích nó

david hung le

5.0 trên 5 sao Một sản phẩm tốt, cảm ơn rất nhiều

Đã đăng tại Hoa Kỳ vào ngày 17 tháng 5 năm 2016

Đó là một sản phẩm tốt, cảm ơn rất nhiều

chinh le

5.0 trên 5 sao Tôi thích nó, đến sớm hơn tôi mong đợi

Đăng tại Hoa Kỳ vào ngày 05 tháng 05 năm 2016

Tôi thích nó, đến sớm hơn tôi mong đợi. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nguồn: Amazon.com

Men vi sinh Bifina được đánh giá 4.25 sao trên Amazon.com

Men vi sinh Bifina được đánh giá 4.25 sao trên Amazon.com

Bifina có tốt không trên Amazon Nhật Bản

– Điểm đánh giá trung bình: 4.2/5 sao, tỷ lệ đánh giá 5 sao tuyệt đối: 56%

– Những đánh giá hàng đầu:

Khách hàng

5.0 trên 5 sao Điều trị atopy

Đăng tại Nhật Bản ngày 17/11/2016

Tôi đã phải chịu đựng chứng bệnh viêm da atopy khủng khiếp, nhưng bây giờ tôi đã có làn da đẹp nhờ dùng thuốc này và cố gắng cải thiện môi trường ruột. Hiện tại tôi đang uống Bifina R có hàm lượng lợi khuẩn Bifizus bằng 1/2 để duy trì môi trường đường ruột.

Xem thêm: Bột ngũ cốc Beone lợi sữa cho mẹ căng ướt bầu ngực

kiki

5.0 trên 5 sao Rất đẹp!

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 14/03/2019

Mình thường mua trong 30 ngày, nhưng đợt này sale rẻ hơn một chút nên lần này mình mua luôn. Dạ dày của mình không ổn định và thường bị đau bụng, nhưng nó đã ổn định sau khi uống Bifina.

Saya

4.0 trên 5 sao có hiệu lực

Đăng tại Nhật Bản ngày 10/11/2018

Tôi chưa bao giờ bị táo bón trước đây, nhưng tôi bị đi ngoài do môi trường ruột bị suy giảm do ăn quá nhiều protein và mất cân bằng nội tiết tố do tuổi tác (39 tuổi), vì vậy tôi đã thử Bifina EX lúc đầu. Tôi đã thử nó. Tôi uống vào thì thấy đỡ hẳn nên 30 ngày sau không tiếp tục nữa thì tôi lại thấy gò bó. Đó là lý do tại sao tôi mua cái này. Cũng có một hiệu ứng ở đây. Tôi nghĩ nó tốt vì nó có tác dụng, nhưng nó hơi tốn kém để tiếp tục, vì vậy tôi sẽ cho nó 4 sao.

tu van truc tuyen

Khách hàng Amazon

4.0 trên 5 sao Tôi đang cố

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 08/08/2017

Tôi đã thử nhiều loại sữa chua bán sẵn trên thị trường, nhưng không loại nào có vẻ hiệu quả và tôi không cảm thấy sảng khoái. Tôi không thích uống thuốc vì không muốn phụ thuộc vào nó, vì vậy tôi đã thử men ví sinh Bifina này trong 10 ngày. Tôi ăn nó với sữa chua mỗi sáng. Tôi cảm thấy tốt mà không làm đau dạ dày. Liệu dùng lâu dài nó có thực sự phù hợp với tôi không? Tôi sẽ cần 1 thời gian nữa để khẳng định chắc chắn hơn. tanuki

Xem thêm: 11 cách tăng cân tự nhiên đảm bảo gầy đến đâu cũng tăng vèo vèo

5.0 trên 5 sao Nó ở trạng thái tốt vào mỗi buổi sáng

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 13/12/2017

Tôi đã sử dụng sản phẩm này hơn 2 năm. Tôi bắt đầu uống rượu và tình trạng của tôi được cải thiện.

5.0 trên 5 sao Nó ở trạng thái tốt vào mỗi buổi sáng

5.0 trên 5 sao Nó ở trạng thái tốt vào mỗi buổi sáng

Khách hàng Amazon

5.0 trên 5 sao Tôi rất vui

Đăng tại Nhật Bản ngày 05/09/2017

Tôi đang ăn kiêng ít carbohydrate và gặp rắc rối với chứng táo bón. Vì vậy, khi tôi dùng thử sản phẩm men vi sinh Bifina này, tôi nghĩ rằng phân tốt trong 2 tháng, và một tuần sau khi dừng lại, tôi lại bị táo bón.

Ngoài ra, khi tôi uống nó, tôi đã ở trong tình trạng tốt. Tôi  nghĩ sản phẩm Bifina men vi sinh Nhật Bản thực sự có hiệu quả.

Củ cải

5.0 trên 5 sao Tôi đã cố gắng cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột.

Đăng tại Nhật Bản vào ngày 13/01/2019

Tôi mua Bifina vì tôi muốn cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột. Trong trường hợp của tôi, nó đã có hiệu quả trong khoảng ngày thứ ba.

Trước khi tôi uống cái này, tôi có cảm giác đầy bụng do táo bón, và mùi onara, nhưng khi tôi tiếp tục uống, nó trở thành một phân dễ chịu, không có cảm giác đầy và onara không có mùi.

Bifina co tot khong trên trang Amazon của Nhật

Bifina co tot khong trên trang Amazon của Nhật

Nguồn: Amazon.co.jp

Men vi sinh Bifina có tốt không webtretho?

Tại Việt Nam, sản phẩm Bifina chữa viêm đại tràng, hỗ trợ tiêu hóa cũng được sử dụng rất phổ biến. Cùng tham khảo một số phản hồi của người dùng về sản phẩm này trên Webtretho:

yeutrauvang

Có mẹ nào dùng men vi sinh Bifina của Nhật chưa? Cái loại chữa viêm đại tràng và rối loạn tiêu hóa ý

Các mẹ mách em với , chồng em bị viêm đại tràng đã 5 năm nay. Anh ý lại hay phải tiếp khách, uống nhiều rượu bia nên gần đây lại bị thêm cái chứng rối loạn tiêu hóa nữa. Bệnh tình càng ngày càng nặng thêm, suốt ngày xì xoẹt, đau bụng âm ỉ cả ngày, chẳng làm được gì, không ăn uống được, em xót ruột quá.

Em nghe nói có loại men vi sinh của Nhật Bản tên là Bifina gì đó, rất tốt cho người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, nhưng em chưa thấy ai dùng loại này bao giờ nên lăn tăn , không biết nó có tốt được như quảng cáo không. Có ai dùng loại này chưa ạ?

Ngoclinhcbh

Hàng Nhật nội địa tốt đó bạn ạ. Có điều kinh nghiệm nhà mình thì tìm chữa tận gốc mới khỏi dc…

Bifina có tốt không được bàn luận sôi nổi trên webtretho

Bifina có tốt không được bàn luận sôi nổi trên webtretho

tick_chu

Hì, mẹ nó yên tâm mà dùng, mình cũng bị cả viêm đại trang và dạ dày, dùng thấy ổn mà, sau này nếu muốn duy trì sức khỏe đường tiêu hóa thì dùng 1-2 gói/ngày nhé, Chúc mẹ nó mau khỏi bệnh 🙂

tu van truc tuyen

WTT mobile

Đứa em mình bên Nhật có thằng cu 5 tuổi, bị rối loạn tiêu hóa, rất hay bị táo bón, ăn bao nhiêu mà chả lên cân tẹo nào ấy, nó được bạn bè chỉ cho uống cái men Bifina này được hơn 1 tháng là thằng bé có chuyển biển ăn ngon, đại tiện đều đặn hẳn luôn, sau đó nó mới giới thiệu cho mình dùng đấy.

Xem ngay: Review sữa ong chúa đánh giá Healthy Care Royal Jelly 1000mg

lehuongkt.92

Chồng em mới uống mà mẹ nó, trộm vía thấy bảo được, trước cứ uống bia về là bụng chướng lên như cái trống ý, chiều qua đi uống về , kêu là uống nhưng bụng không thấy căng chướng nữa, cũng nhẹ nhõm hơn, đang kiên trì thử đây. Hy vọng là sẽ khỏi.

Nhiều người có tiến triển rất tích cực sau khi uống Bifina

Nhiều người có tiến triển rất tích cực sau khi uống Bifina

Nguồn: Webtretho.com

Review Bifina có tốt không trên Aloola.vn

Bifina aloola.vn cũng là nguồn tin cậy để tham khảo thông tin sản phẩm cũng như đánh giá của người dùng về men vi sinh Bifina của Nhật.

Ông Thanh (68 tuổi) – hiện đang sống ở Trung Yên, Hà Nội:

Trước đây tôi rất hay bị các bệnh về đường ruột như: phân lúc rắn, lúc nát, sống phân, bụng cứ đau âm ỉ, thỉnh thoảng lại bị một ngày đau nặng, không dám ăn đồ tanh, hay đồ chua như là bún, dưa chua, rau sống. Vì ăn vào là bị đau bụng ngay, ngay cả cơm cũng chỉ dám ăn ít thôi mỗi bữa 2,3 thìa, ngày phải ăn làm 5,6 lần vì ăn vào là đầy bụng, rất khổ sở, uống vào giờ hết đau bụng, phân tốt, không bị sống phân nữa, đã ăn được bình thường ngày 3 bữa.

Bà Hiền ( 68 tuổi) – Đường Láng, Hà Nội:

Hơn chục năm chung sống với bệnh viêm đại tràng không lúc nào mà tôi thôi không mệt mỏi cả, khi trái gió trở trời tôi lại đau bụng, phân lúc nào cũng lỏng, chẳng dám đi đâu cũng chẳng thèm đi du lịch.

Biết tôi bị viêm đại tràng, ông bạn già cạnh nhà tôi mách uống men vi sinh Nhật Bản Bifina tôi mãi mới nghe lời khuyên của ông ấy mua về sử dụng vì nghĩ bệnh lâu năm rồi làm sao mà khỏi được.

Nhưng từ khi sử dụng Men Bifina không những tôi khỏi đau bụng, phân không còn đi lỏng nữa mà còn tăng cân đấy các bác ạ, da lại căng hồng, con cháu tôi mừng lắm vì tôi mạnh khỏe hơn và cũng con cháu mình đi du lịch thỏa chí.

Health Aid Bifina review trên Aloola.vn

Health Aid Bifina review trên Aloola.vn

Nguyễn Thu Hương  (28 tuổi)– Ngọc Khánh Hà Nội:

Tôi bị đau dạ dày và đang điều trị tại viện bạch mai được bác sĩ ở đây giới thiệu mua thử 1 hộp Bifina về uống cùng với thuốc điều trị thì thấy đỡ đau hơn. Mặc dù trước khi uống men tôi tưởng không thể tiếp tục tuống thuốc vì quá mệt do kháng sinh. Nên tôi sẽ nghe theo hướng dẫn uống đều để thoát khỏi căn bệnh này. Tôi cảm ơn

Xem thêm: Làm sao để tăng cân tự nhiên và an toàn nhất

Bác Thái – Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội:

Tôi có đứa cháu nội bị rối loạn tiêu hóa vì khi cháu mới được 7 tháng tuổi cháu bị đi phân lúc sống lúc nhão, cứ ăn xong lại ói, gia đình lúc này cứ nghĩ trẻ nhỏ nên bị vậy. Đến khi cháu đi ra phân đỏ với đưa đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận cháu bị nhiễm khuẩn đường ruột. Bác sĩ cho cháu uống một loại thuốc kháng sinh gì đó thì cháu đi đỡ ra máu hẳn nhưng từ đợt đó cháu biếng ăn, gầy đi. Gia đinh lại lo lắng vì đây là đứa cháu đầu tiên trong nhà.

Mẹ cháu cho uống nhiều loại men, rồi cho ăn sữa chua các loại nghe nói tốt cho tiêu hóa nhưng không thấy có tác dụng gì. Mãi cho tới khi tối với ông nhà xem tivi thấy quảng cáo loại men vi sinh Bifina Nhật Bản thấy giống với cháu mình mới bảo mẹ cháu dùng thử xem.

Dùng hết hộp đầu tiên thấy phân cháu thành khuôn mà lại tăng cân, không biếng ăn như xưa nữa, cả nhà mừng lắm nên mua thêm 2-3 hộp nữa cho cháu dùng tiếp. Mà không chỉ tốt cho trẻ em mà còn tốt cho cả người lớn và người già nên mẹ cháu mua cho cả nhà dùng luôn.

Cụ Trần Thị Rẽ ( 87 tuổi) – Hà Đông, Hà Nội:

Táo bón kinh niên bám theo tối suốt bao nhiêu năm không khỏi mặc dù đã thử nhiều cách từ mẹo dân gian, thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc đều thử nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Tôi không ăn được nên cảm thấy rất mệt mỏi, muốn ăn nhưng lúc ăn thì bụng lại rất khó chịu.

Từ khi đứa cháu nội đưa tôi hộp men vi sinh Nhật Bản Bifina, tôi giảm hẳn các triệu chứng viêm đại tràng, khó tiêu, táo bón. Già rồi mà khỏi được cái bệnh này tôi vui và hành phúc lắm.

Thấy bà dùng hiệu quả nên cháu nó mua thường xuyên cho tôi uống. Tôi ăn uống tốt hơn hẳn, không chỉ khỏi trứng táo bón mà tôi còn thấy ngon miệng hơn trước, già rồi mà còn tăng cân nữa đấy bác ạ.

tu van truc tuyen

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn

Để lại một câu trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhà Thuốc Của Bạn
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
Shopping cart