1. Sàn giao dịch thương mại điện tử trên website HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN (sau đây gọi là “Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN”) là một sản phẩm của KS NGUYỄN HIẾU, và do KS NGUYỄN HIẾU làm chủ sở hữu. Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép, khách hàng, tìm kiếm các sản phẩm, Uy tín, được giao dịch hợp pháp, và theo đó người mua sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong qui trình mua bán hàng hóa, dịch vụ trên sàn.

 
2. Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN, chỉ cần thao tác truy cập vào website HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để người dùng tiếp tục truy cập và tìm được các thông tin phù hợp đối với sản phẩm cần mua, hoặc vị trí phù hợp để thực hiện đăng tin mua hoặc bán.
 
3. Trước khi sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng các dịch vụ hay công cụ trên website, người dùng và khách hàng phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cụ thể được qui định tại trang web, và được dẫn chiếu ví dụ như nêu tại phần Nguyên tắc chung này. Trong trường hợp người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN. Mục tiêu của bản Quy chế hoạt động này (sau đây gọi tắt là “Quy Chế”) là để tạo ra một hành lang chung, và đề ra sự chấp nhận các điều khoản và điều kiện giữa Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN và người sử dụng.
 
4. Hoạt động mua bán hàng hóa trên Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN  luôn công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
 
5. Khi mua hàng trực tiếp trên HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN Bạn được bảo vệ quyền lợi như sau,
 
1. NHATHUOCCUABAN.VN Cam kết bồi thường 200% nếu phát hiện hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, khi đặt hàng trực tiếp trên HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN
 
1.1 Quy định về bồi thường. Chúng tôi chỉ bồi thường những mặt hàng bạn đặt trực tiếp trên HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN Nếu bạn mua hàng thông qua 1 bên thứ 3 vui lòng đọc (Điều khoản sử dụng Website này)
1.2. Chúng tôi không bồi hoàn lại nếu sản phẩm chúng tôi giao đúng nhưng do bạn đổi ý và không mua nữa, Thì phải thanh toán 100% tiền COD Tức chi phí giao hàng,
1.3. Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo đúng như trên Website giới thiệu, (Hàng chính hãng)
 
6. Hàng hóa trên Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN là các mặt hàng được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 
7. Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
 
8. Khi vào web của Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong điều kiện và điều khoản nêu tại Quy Chế này, Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN sẽ từ chối phục vụ trên sàn mà không cần báo trước. Những thông tin sản phẩm hiển thị trên Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN là thông tin từ KS Nguyễn Hiếu tổng hợp, trên các Sàn Giao Dịch TMĐT uy tín hiện nay, Như Lazada, Tiki, Sendo,Shopee, FPTSHOP, tìm kiếm thông tin, và cho ra đánh giá theo quan điểm cá nhân, Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi quý khách đã đăng kí.
 
9. Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.
 
10. Thành viên phải thông báo cho Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Cũng như nếu mua phải hàng gải hàng nhái, Sàn Giao Dịch TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên và mua hàng trên Sàn TMĐT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN.
 
11. KS Nguyễn Hiếu, Cam kết sẽ tìm kiếm và đưa lên San TMDT HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN Những sản phẩm tốt nhất, uy tín chất. Tuy nhiên có những trường hợp các Shop mà trước đó KS Nguyễn Hiếu tìm hiểu thông tin thì rất uy tín, Nhưng vì một lý do nào đó, Mà các Shop này đã thay đổi hoặc cư sử không đúng, Thì Quý khách hàng hãy báo ngay cho KS Nguyễn Hiếu, Tại địa chỉ Mail hotrokhachhang@nhathuoccuaban.vn Để KS Nguyễn Hiếu loại bỏ mặt hàng này Ra khỏi Sàn TMDT trên HTTPS://NHATHUOCCUABAN.VN Và cũng như thông báo cho Người dung biết.

Nếu thấy hữu ích chia sẻ:

Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

Nhà Thuốc Của Bạn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
0
Shopping cart