Giới thiệu

Nhà Thuốc Của Bạn 247 là nhà thuốc tây chuyên bán các sản phẩm Dược phẩm thành phẩm bao gồm: Thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, sữa mẹ và bé, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm thương hiệu lớn trên thế giới…

Tất cả các sản phẩm hiện đang phân phối trên thị trường có thể đều được Nhà Thuốc Của Bạn 247 nhập và phân phối chính ngạch.

Nhà Thuốc Của Bạn 247 làm gì?

Hiện Nhà Thuốc Của Bạn đang làm là bán lẻ thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm trực tiếp tại quầy thuốc và bán lẻ online với các sản phẩm OTC…vv

Ngoài ra Nhà Thuốc Của Bạn cũng nhận tư vấn về sản phẩm, bệnh học miễn phí đến toàn bộ quý vị nếu quý vị có nhu cầu.

Địa chỉ Nhà Thuốc Của Bạn 247 ở đâu?

Nhà Thuốc Nhất Tâm Đức đầu tiên ra đời được đóng tại địa chỉ: Phường Tân Định, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Sứ mệnh Nhà Thuốc Của Bạn 247

Tầm nhìn:

Cập nhật đúng xu hướng kinh doanh những năm tới. Nhà Thuốc Của Bạn 247 mang mục tiêu trở thành nhà thuốc Tây bán lẻ trải rộng khắp các tỉnh thành, mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chính xác, đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Sứ mệnh:

Vì một môi trường dược lành mạnh => mang đến sản phẩm chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn chứng từ đến người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi:

Tín: Lấy chứ tín lên hàng đầu để bảo vệ danh dự của chính mình và bảo vệ niềm tin yêu của khách hàng dành cho nhà thuốc.

Tâm: Lấy chữ tâm để kinh doanh và hướng tới dịch vụ tận tâm chăm sóc, tư vấn, đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc, chất lượng, tốt nhất tới người dùng.

Chủ Nhà Thuốc – Dược sĩ  Võ Thị Hưởng

Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

Nhà Thuốc Của Bạn
Logo
Đặt lại mật khẩu
So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
Đối chiếu
0
Shopping cart