Best seller

Chai xịt bổ sung Keovon K2, tăng cường hấp thu Canxi

Keovon dạng xịt bổ sung Vitamin K2 là gì mà được nhiều phụ huynh tin s dụng cho con? Vitamin K2 là gì và sản phẩm Keovon K2 dạng xịt là gì? Sản phẩm này đóng vai trò như thế nào trong sự phát triển của trẻ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm đang được lựa chọn bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhiều nhất hiện nay.

Tổng quan chi tiết về Keovon dạng xịt và Vitamin K2 

Vitamin K2, đặc biệt ở dạng MK7 đã được chuyên gia dinh dưỡng chứng minh giúp cơ thể tối ưu sử dụng canxi được hiệu quả. Chất dinh dưỡng này có tác dụng tăng cường mật độ xương. Từ đó giúp trẻ tăng chiều dài và xương chắc khỏe hơn rất nhiều cho giai đoạn về sau.

Chức năng nổi trội nhất của Vitamin K2 là vận chuyển canxi trong cơ thể gắn vào xương nhanh chóng hơn. Góp phần tham gia vào quá trình xây dựng và phát triển khung xương hiệu quả. Ngoài ra, chất dinh dưỡng này còn bảo vệ thành mạch máu khỏi sự canxi hóa. Từ đó chống lại sự lắng đọng canxi vào thành mạch cho cơ thể của trẻ.

Đối với sản phẩm Keovon K2 dạng xịt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung Vitamin K2 cho cơ thể. Cụ thể là nhóm MK7 sẽ được bào chế dưới dạng xịt thuận tiện khi sử dụng. Để từ đó giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ rất hiệu quả mà rất dễ sử dụng sản phẩm.

Tổng quan chi tiết về Keovon dạng xịt và Vitamin K2  

Tổng quan chi tiết về Keovon dạng xịt và Vitamin K2

Chai xịt Keovon K2 Có Thực Sự Cần Thiết Cho Trẻ

Được biết sữa là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và cung cấp canxi dễ hấp thu cho trẻ được nhiều bà mẹ tin dùng. Đặc biệt là trẻ nhỏ và trẻ đang ở trong giai đoạn tiền dậy thì. Hầu hết tất cả phụ huynh đều biết và tập trung bổ sung canxi cho con giai đoạn này là nhiều nhất. Để giúp sau này của con cao lớn, phát triển hệ xương chắc khỏe.

Tuy nhiên, điểm quan trọng phụ huynh cần biết là canxi cần đi kèm với vitamin D (D3) và loại vitamin K2. Để trở thành một bộ ba hoàn hảo nhất giúp cơ thể hấp thu tối đa lượng canxi nạp vào cơ thể. Và đảm bảo canxi được sử dụng đúng vị trí, gắn vào xương từ đó giúp trẻ tăng trưởng chiều cao.

Bổ sung Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi, photpho. Cùng với Vitamin K2 giúp canxi gắn vào xương của trẻ được đảm bảo.

Chai xịt Keovon K2 Có Thực Sự Cần Thiết Cho Trẻ

Chai xịt Keovon K2 Có Thực Sự Cần Thiết Cho Trẻ

Tác Dụng Của chai xịt Keovon K2

Tác dụng chính của sản phẩm Keovon K2 dạng xịt đối với cơ thể như sau:

Khi trẻ được sử dụng sản phẩm chai xịt Keovon sẽ giúp bổ sung Vitamin K2, hỗ trợ hấp thu canxi vào xương. Nhờ đó trẻ sẽ được hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng trưởng chiều cao khi đang trong độ tuổi phát triển.

Còn giúp hỗ trợ quá trình đông máu diễn ra bình thường trong trường hợp trẻ hay bị chảy máu cam mà thời gian chảy máu lại kéo dài.

Ngoài ra, vitamin K2 trong sản phẩm dạng xịt này còn có nhiều tác dụng tuyệt vời hỗ trợ cho người lớn cũng hiệu quả: 

MK7 có trong Keovon K2 làm nhiệm vụ vận chuyển canxi gắn vào xương. Từ đó giúp phòng ngừa bệnh loãng xương, rạn xương được đảm bảo hơn. Nếu thiếu MK7 thì dù bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nào khác thì canxi cũng không được hấp thụ nhiều và phân phối đúng chỗ. 

Sản phẩm này còn đảm bảo hỗ trợ hệ tim mạch vận hành hiệu quả. Khi đã có Vitamin K2 vào cơ thể giúp ngăn chặn Canxi bám vào thành mạch máu gây vôi hóa. Đồng thời chất dinh dưỡng này giúp làm bong các mảng vôi hóa từ mạch máu và thải ra ngoài. Từ đó giúp sạch thành mạch, duy trì sức khỏe cho hệ tim mạch trong cơ thể của trẻ được hiệu quả nhất.

Tác Dụng Của chai xịt Keovon K2

Tác Dụng Của chai xịt Keovon K2

Có nên sử dụng sản phẩm Keovon K2 dạng chai xịt không?

Keovon dạng chai xịt là sản phẩm tăng cường hấp thu Canxi giúp xương chắc khỏe được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Sản phẩm này đạt các tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn Châu Âu nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Vitamin K2 có trong sản phẩm chai xịt Keovon là MK7- dạng vitamin K2 vượt trội nhất, chất lượng nhất có nguồn gốc từ tự nhiên. MK7 vào cơ thể sẽ giúp gắn canxi hiệu quả vào xương và tăng lượng collagen trong xương. Đồng thời, kích thích lớp sụn tiếp hợp phát triển từ đó giúp xương dài ra nhanh, chắc khoẻ và dẻo dai hơn cho cơ thể.

Keovon dạng xịt giúp hấp thu vượt trội: xịt trực tiếp vào khoang miệng, các vitamin thẩm thấu trực tiếp qua hệ mao mạch miệng nhanh hơn. Vì nó vào thẳng vòng tuần hoàn chung, không bị tác động bởi dịch tiêu hóa như dạng sản phẩm khác.

Sản phẩm dạng chai xịt này còn được các ba mẹ hài lòng vì sử dụng đơn giản và nhanh chóng. Không phải trải qua nhiều giai đoạn chế biến hay sợ không đủ liều lượng mà mỗi nhát xịt chuẩn liều khuyến cáo. Sản phẩm Keovon Vitamin K2 lại có hương táo tự nhiên dịu ngọt vì thế mọi trẻ đều hợp tác bổ sung sản phẩm này hiệu quả.

Đặt hàng nhận quà tại đây

 • Trước khi sử dụng bạn sẽ được dược sĩ tư vấn mức độ phù hợp và cũng như theo dõi trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Ngoài ra chúng tôi cũng có chương trình quà tặng đặt biệt giúp kích thích trí não cho bé.
 • Những sản phẩm khi chúng tôi bán đều trải qua quá trình sử dụng thử và có kết quả tốt chúng tôi mới tung ra thị trường,
 • Dù biết rằng chúng tôi không phải chuyên gia, chúng tôi chỉ là đội ngũ dược sĩ, nên chúng tôi sẽ không tự nhận mình chuyên gia như nhưng nơi khác tự mình là chuyên gia
 • Tuy nhiên những Sản phẩm chúng tôi bán đích thân đội ngũ phải sử dụng trước có hiệu quả mới tung ra bán.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt Keovon K2

Đây là các bước giúp quý phụ huynh dễ dàng sử dụng sản phẩm này đối với trẻ:

Bước 1: Trước khi sử dụng dung dịch xịt Keovon K2, mẹ cần phải làm sạch họng của trẻ bằng cách súc miệng với nước muối sinh lý. Giai đoạn này để loại bỏ vi khuẩn, tạo điều kiện cho dung dịch thấm sâu hơn vào họng.

Bước 2: Tiếp theo đó cần rửa tay bằng xà phòng rồi rửa lại với nước và lau khô bằng khăn bông sạch.

Bước 3: Khi vệ sinh đã xong thì tiến hành lắc kỹ lọ xịt Keovon K2 trước khi sử dụng.

Bước 4: Tiến hành giữ chắc bình xịt và ấn vòi bơm một cách dứt khoát nhất. Đồng thời người được xịt phải hít thật sâu để nhanh chóng đưa thuốc thấm vào trong họng.

Bước 5: Thao tác cuối cùng là trước khi đóng nắp lọ xịt, có thể dùng khăn giấy sạch lau vòi bình xịt để đảm bảo vệ sinh.

Xem thêm: Top vitamin tăng chiều cao cho bé biếng ăn suy dinh dưỡng 2022

Đối tượng sử dụng chai xịt bổ sung vitamin K2

Keovon K2 là sản phẩm bảo vệ sức khỏe sử dụng được cho nhiều đối tượng trong gia đình không chỉ mỗi trẻ con mới dùng được.

 • Trẻ em từ 3 tuổi trở lên muốn tăng trưởng chiều cao và tăng cường hấp thụ canxi. 
 • Người lớn muốn được phòng ngừa và điều trị loãng xương. 
 • Phụ nữ có thai và cho con bú cần hấp thu Canxi hiệu quả để giúp xương chắc khỏe. 
 • Các đối tượng có vấn đề về xương khớp, sử dụng thuốc tác động tới xương để được khỏe mạnh hơn.
Đối tượng sử dụng chai xịt bổ sung vitamin K2

Đối tượng sử dụng chai xịt bổ sung vitamin K2

Mua chai xịt Keovon Chính Hãng Ở Đâu

Mỗi lọ Keovon K2 được niêm yết với giá trên web Nhà thuốc của bạn là đơn vị phân phối chính thức bộ đôi vitamin D3 Dimao và K2 Keovon đảm bảo chất lượng. Phụ huynh  hãy liên hệ shop Nhà Thuốc Của Bạn để mua sản phẩm an toàn đảm bảo chính hãng.

Lưu ý: Quý phụ huynh không nên mua những nơi có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết của đơn vị phân phối vì nó sẽ không đảm bảo được chất lượng. Bởi có thể mua phải Keovon không chính hãng,là những sản phẩm nhập khẩu không chính ngạch và không đảm bảo được chất lượng an toàn.

Đây là cách kiểm tra Keovon chính hãng dễ dàng nhìn biết:

Hộp đựng Keovon Spray Vitamin K2 thông thường không có tem bên ngoài đây là cách dễ nhận biết nhất. Nhưng dạng chai xịt có tem chống hàng giả dán giáp lai giữa nắp và lọ nên quý phụ huynh lưu ý. Trên tem sản phẩm chai xịt này có dòng TRUNG TÂM KTTLNV – BỘ CÔNG AN và CÔNG TY CPDP QUỐC TẾ CTT VIỆT NAM. Nếu tem bị rách thì quý phụ huynh không nên mua sản phẩm nhé!

Mua chai xịt Keovon Chính Hãng Ở Đâu

Mua chai xịt Keovon Chính Hãng Ở Đâu

Trên đây là những điều chúng tôi muốn cung cấp cho quý phụ huynh sản phẩm bổ sung vitamin K2 và tăng cường hấp thụ Canxi giúp xương chắc khỏe đó là chai xịt Keovon K2. Hy vọng bài viết này đã giúp quý phụ huynh tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

 • Đặt hàng trực tiếp phía trên hoặc liên hệ nhận tư vấn đầy đủ hơn

  We will be happy to hear your thoughts

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

  Nhà Thuốc Của Bạn
  Logo
  Đặt lại mật khẩu
  So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
  Đối chiếu
  0
  Shopping cart