Best seller

Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 – Những sai lầm khi dùng Vitamin

Vitamin D3 K2 MK7 có các công dụng kép tới sự tăng cường vận chuyển và hấp thụ canxi trong việc tăng chiều cao. Nó thúc đẩy hệ xương cho trẻ em phát triển. Tuy vậy chúng phải cần được sử dụng chính xác mới đem lại các lợi ích tối đa. Vậy cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 như thế nào được cho là đúng cách. Nhà thuốc của bạn  dưới đây sẽ giải quyết vấn đề này ngay dưới đây nhé.

Vitamin D3 K2 MK7 có các vai trò đối với trẻ như thế nào

Vitamin D3 là cái gì

Vitamin D3 là một loại của vitamin D được biết tới như một biện pháp tối ưu hóa cho trẻ mắc còi xương, suy dinh dưỡng. Nó có thể được thêm vào bên ngoài từ thực phẩm nhiều vitamin D. Hay nó có thể được tổng hợp nhờ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Nếu canxi được đưa vào cơ thể thì vitamin D3 sẽ đóng vai trò hấp thụ canxi nhờ ruột non một cách mau chóng. Nó nhằm để đưa canxi vào vòng tuần hoàn chung trong cơ thể. Từ đó canxi có thể gia nhập vào quy trình tăng trưởng sụn và phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ.

Khi cơ thể bổ sung thiếu vitamin D3 thì canxi sẽ không được hấp thụ. Và lắng đọng ở thành ruột già làm vôi hóa tại đây.

Đồng thời khi thiếu vitamin D3 thì nồng độ canxi máu giảm. Nhờ đó có thể gây ra những tác động đến sự phát triển của trẻ.\

Vitamin K2 MK7 là cái gì

MK7 là một loại của vitamin K2 trong loại vitamin K. Vitamin MK7 có xuất xứ từ tự nhiên và thời gian bán hủy dài nhất trong những loại vitamin K. Nhờ đó nó mang tới hiệu quả tốt nhất trong việc bổ sung vitamin K cho cơ thể. Vitamin MK7 mang mục đích giúp vận chuyển canxi được hấp thụ vào xương. Đồng thời nó giúp phân phối được nồng độ canxi trong máu để nó đi tới các vị trí cần thiết của cơ thể.

Khi canxi được thêm vào qua đường uống thông thường mà cơ thể lại không nạp đủ vitamin D3 K2 MK7. Nó chỉ có 10% lượng canxi được tới xương và phát huy công dụng của nó. Khi có thêm vitamin D3 thì lượng canxi hấp thụ tới xương được tăng thêm là 40%. Và lúc có chứa đầy đủ vitamin D3 K2 MK7 thì nó sẽ giúp canxi thêm vào được vận chuyển tối đa tới xương.

Vitamin MK7 được coi giống như một người lái xe giúp vận chuyển canxi tới xương. Nếu xương được thềm đủ canxi thì nó sẽ phát triển chắc khỏe hơn và dài ra. Từ đó giúp phát triển chiều cao  trẻ con, hoặc ngăn chặn được loãng xương ở người già.

Vì thế mẹ nên xem xét việc bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ để giúp trẻ có thể hấp thụ canxi một cách tốt nhất.

Vitamin D3 K3 MK7 có vai trò đối với trẻ như thế nào

Vitamin D3 K3 MK7 có vai trò đối với trẻ như thế nào

Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 như thế nào?

Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 như thế nào đọc ngay dưới đây sẽ giải đáp chi tiết.

Đặt hàng nhận quà tại đây

 • Trước khi sử dụng bạn sẽ được dược sĩ tư vấn mức độ phù hợp và cũng như theo dõi trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất
 • Ngoài ra chúng tôi cũng có chương trình quà tặng đặt biệt giúp kích thích trí não cho bé.
 • Những sản phẩm khi chúng tôi bán đều trải qua quá trình sử dụng thử và có kết quả tốt chúng tôi mới tung ra thị trường,
 • Dù biết rằng chúng tôi không phải chuyên gia, chúng tôi chỉ là đội ngũ dược sĩ, nên chúng tôi sẽ không tự nhận mình chuyên gia như nhưng nơi khác tự mình là chuyên gia
 • Tuy nhiên những Sản phẩm chúng tôi bán đích thân đội ngũ phải sử dụng trước có hiệu quả mới tung ra bán.

Vitamin D3 K2 MK7 dành cho trẻ lứa tuổi nào

Đối với trẻ nhỏ bú sữa mẹ hoàn toàn thì nên thêm vào vitamin  D3 K2 MK7 cho trẻ ngay từ lúc sơ sinh. Việc thêm vào này nên kéo dài tới khi bé biết đi và có thể đi được. Do việc bổ sung vitamin này sẽ giúp đẩy mạnh quy trình phát triển xương, hoặc giúp xương chắc khỏe. Vì thế nên trẻ mới nhanh có thể đi được. 

Xem thêm: Mua dimao vitamin d3 mua ở đâu an toàn – Địa chỉ mua dimao vitamin d3 chính hãng

Ngoài ra ở quá trình bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ mẹ cũng không quên cho trẻ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Đồng thời việc cho trẻ ăn uống khác nhau và đầy đủ chất.

Đối với các trẻ nhỏ có dùng sữa công thức bên ngoài thì những loại sữa này hầu hết đều có vitamin D. Vì vậy không cần việc thêm vào vitamin D3 nữa cũng được. Tuy vậy còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe của trẻ mà bác sĩ có thể cân nhắc tư vấn cho bé dùng thêm vitamin D3 K2 MK7 khi thực sự cần thiết.

Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 dùng liều lượng như thế nào

Đối với từng loại và dạng bào chế của vitamin D3 K2 MK7 mà sẽ có các cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 đa dạng.

Nhưng khi sử dụng vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ thì mẹ cần chú ý những điều sau:

 • Không được tự ý cho bé dùng khi không có chỉ định của bác sĩ 
 • Cách sử dụng vitamin D2 K2 MK7 là phải đúng theo liều lượng đã được hướng dẫn. Không được tự do thêm liều khi không có chỉ định của bác sĩ.
 • Khi dừng sử dụng cũng cần xin ý kiến và tham khảo từ chuyên gia. Vì trong quy trình sử dụng bé có những triệu chứng bất thường
 • Đặc biệt với dạng siro nhỏ giọt dùng cho bé cần phải đậy nắp kín sau khi sử dụng hết. Đồng thời bảo quản ở chỗ khô thoáng và tránh ánh nắng mặt trời và phải tránh xa tầm tay trẻ em

Lợi ích của Vitamin D3 K3 MK7 mang tới cho trẻ

Tác dụng kép trong việc giúp phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ nhờ việc bổ sung vitamin D3 hỗ trợ hấp thu canxi và vitamin MK7. Nó nhằm giúp gắn kết canxi hấp thu được vào xương.

Chứa loại canxi hữu cơ tới từ sữa nên rất tốt cho sự tiêu hóa hoặc hấp thu của trẻ nhỏ.

Tác dụng làm phát huy hệ miễn dịch cho trẻ nhờ những thành phần kẽm hay lysine.

Đồng thời cũng có mang những thành phần kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn. Giúp tăng cường cho sự phát triển trí não và thể lực.

Cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7

Vì nó được bào chế ở dạng gói nước, chia liều đơn giản. Vì vậy mẹ chỉ cần xé gói nước ra rồi cho trẻ uống luôn. Có thể pha loãng với nước cho trẻ dùng luôn.
Với liều dùng cho các lứa tuổi khác nhau như sau:

Trẻ em từ 6 tháng tới 2 tuổi: uống 10 ml/ngày, sau khi ăn
Trẻ từ 2 tới 3 tuổi: uống một lần 10 ml x 1 – 2 lần/ngày, sau khi ăn
Trẻ em lớn hơn 3 tuổi: uống mỗi lần 10 ml x 2 – 3 lần/ngày, sau khi ăn
Người lớn: uống mỗi lần 10 ml x 3 – 4 lần/ngày, sau khi ăn

Cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7 như thế nào

Cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7 như thế nào

Các sai lầm trong cách dùng vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ

Nhỏ giọt ngay vào miệng bé

Điều đó sẽ dễ làm đầu nhỏ giọt của lọ dính nước bọt. Trong nước bọt có thể chứa những vi sinh vật. Và khi nó xâm nhập vào lọ thuốc có thể làm dung dịch bị nhiễm khuẩn và không bảo quản được nhiều.

Nhỏ quá nhiều thuốc

Quá liều cho phép có thể gây tác dụng phụ trầm trọng cho bé như:

 • Tác dụng không muốn có thường gặp và nổi bật nhất là trẻ lười ăn.
 •  Một vài bé gặp phải tình huống tăng canxi huyết.
 •  Trầm trọng hơn là vôi hóa mạch máu hay tổn thương hệ tim mạch.

Mẹ cần để ý cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 sao cho đúng liều lượng. Đúng thời điểm để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Trong trường hợp bé có những dấu hiệu quá liều kể trên thì mẹ nên dừng cho uống vitamin D3 K2 luôn. Và đưa trẻ tới những cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ.

Chỉ sử dụng trong số ít thời gian

Một sản phẩm có thể tận dụng tối đa tác dụng khi chúng được dùng trong khoảng thời gian khá dài. Khi mẹ chỉ dùng vitamin D3 K2 MK7 trong thời gian ngắn. Nó khoảng 1 hay 1 vài tháng. Và đã dừng thì chỉ mang lại tác dụng tức thời ngắn hạn.

Các sai lầm trong cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7 cho trẻ

Các sai lầm trong cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7 cho trẻ

Mẹ nên làm gì khi sai cách sử dụng Vitamin D3 K2 MK7 

Khi mẹ dùng quá liều cho con

Khi mẹ không may sử dụng quá liều cho bé thì cần dừng ngay lập tức. Tiếp đó mẹ nên theo dõi các dấu hiệu của bé. Khi phát hiện triệu chứng bất thường như: nôn trớ, nổi mẩn đỏ, phát ban, dị ứng toàn thân thì phải lập tức liên hệ với cơ sở y tế để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu mẹ quên liều dùng cho con

Quên liều cũng là tình huống dễ gặp khi sử dụng vitamin cho bé. Do đó khi mẹ có lỡ quên thì hãy cho bé uống ngay khi nhớ ra. Khi thời gian nhớ ra gần với liều tiếp theo, thường thì dưới 4 giờ thì phải bỏ liều ấy và chờ tới liều kế tiếp.

Mẹ nên làm gì khi sai cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7

Mẹ nên làm gì khi sai cách sử dụng vitamin D3 K3 MK7

Bài viết trên đem đến cho các mẹ những thông tin cực kỳ hữu ích về cách sử dụng vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ. Cũng như giúp mẹ biết thêm về việc bổ sung vitamin này cho trẻ. Thêm vào đó mẹ phải chú ý việc bổ sung vitamin D3 K2 MK7 cho trẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyện sử dụng vitamin D3 K2 MK7 cho bé.

Đặt hàng trực tiếp phía trên hoặc liên hệ nhận tư vấn đầy đủ hơn

  1 bình luận

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Bạn không thể sao chép nội dung của trang Website này

  Nhà Thuốc Của Bạn
  Logo
  Đặt lại mật khẩu
  So sánh các mặt hàng
  • Total (0)
  Đối chiếu
  0
  %d bloggers like this:
  Shopping cart